Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Ưu nhược điểm của các loại bồn cầu Cotto như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường.

Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu Thái Lan uy tín trên quốc tế. Mỗi loại bồn cầu Cotto như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường đều có ưu nhược điểm khác nhau nên cần cân nhắc khi lựa chọn và lắp đặt.

Bồn cầu Cotto với ưu điểm vượt trội

Thiết bị vệ sinh bồn cầu Cotto cũng là một đồ sứ vệ sinh có tần suất sử dụng khá cao, nếu như không lựa chọn cụ thể, làm sao có thể đảm bảo thoải mái khi sử dụng đây? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các dòng sản phẩm và đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Xét về mặt tổng thể, bồn cầu Cotto có thể chia làm hai loại, loại có thùng đựng nước lộ ra ngoài, và loại có thùng đựng nước giấu trong tường.

a/ Loại 1: Bồn cầu Cotto có thùng đựng nước lộ ra ngoài

Loại bồn cầu này cũng có 2 dạng, một là đúc liền bể nước và bệ ngồi còn được gọi là bồn cầu 1 khối, hai là bể nước và bệ ngồi tách rời còn được gọi là bồn cầu 2 khối.

Đối với loại bồn cầu 1 khối có ưu điểm là không cần kỹ thuật thi công đặc thù. Bể dội nước khá thấp, nên  cảm giác dồn ép không gian ít hơn so với loại bể nước và bệ ngồi tách rời, tạo hình cũng đẹp mắt. Tuy nhiên nhược điểm lại là không tiết kiệm không gian.

Đối với loại bồn cầu 2 khối có ưu điểm là giá thành thấp, không cần kĩ thuật thi công đặc thù. Nhược điểm của dòng sản phẩm bồn cầu Cotto này là dễ có những ngóc ngách khó lau chùi.

b/ Loại 2: Bồn cầu Cotto có thùng nước giấu trong tường

Loại bồn cầu Cotto có bể nước giấu trong tường có hai loại nhỏ, một là loại bồn cầu tường và loại bồn cầu dùng van xả (hay là loại bồn cầu đặt trên mặt đất).

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Bồn cầu Cotto cao cấp với những ưu điểm vượt trội

Bồn cầu treo tường có bể nước được giấu kín. Có ưu điểm là tiết kiệm được không gian cho phòng vệ sinh. Hơn nữa bồn cầu cotto dạng này cũng sẽ không tồn tại những ngóc ngách không thể lau chùi nên phòng vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ. Thêm nữa, bồn cầu này có thể liên tục dội nước, không cần thời gian đợi cho bể nước bơm đầy.

Tuy nhiên nhược điểm của bồn cầu treo tường cần phải phối hợp thi công hiện trường, phải chôn khung thép giá đỡ bể nước trước, hơn nữa phải chú ý đến kích thước chôn khung. Cần chú ý, dạng bồn cầu Cotto đặt dưới đất không tiết kiệm không gian bằng dạng bồn cầu treo trên tường.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách nên tìm đến những trung tâm phân phối uy tín. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là nhà phân phối tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy liên lạc trực tiếp với Kim Tín theo số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66, địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc truy cập website https://thietbivesinhcotto.com/ tham khảo thêm các hạng mục sản phẩm khác cùng giá thành. Kim Tín tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn những mặt hàng sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn