Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp nhiều gia đình Việt Nam

Bồn cầu Cotto trẻ em chất lượng tốt, giá rẻ, chính hãng tại Thái Lan

Bồn cầu Cotto trẻ em có mẫu là bồn cầu két rời có kiểu dáng dễ thương và nhỏ nhắn rất phù hợp với những bé nhỏ, là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Cotto. 

Bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu sản phẩm bồn cầu Cotto trẻ em là bồn cầu 2 khối có kiểu dáng thân tròn, sử dụng nắp thường hoặc nắp đóng êm. Sử dụng hệ thống xả thẳng, xả một nút nhấn 3.75L, có kích thước 365x650x730mm phù hợp với chiều cao của các bé.

Bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp nhiều gia đình Việt Nam

Bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp nhiều gia đình Việt Nam

Được sản xuất chính hãng từ Thái Lan, sản phẩm bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên rất dễ dàng bố trí nội thất. Đặc biệt bồn cầu có màu sắc sặc sỡ rất phù hợp với lứa tuổi các bé. Với những kiểu dáng bồn cầu đáng yêu như thế sẽ giúp các bé thích phòng vệ sinh của mình hơn, tăng cao khả năng tự vệ sinh cá nhân và tính độc lập cho các bé.

Bồn cầu Cotto trẻ em có kiểu dáng khác nhau chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm. Khi gia đình có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho gia đình đặc biệt là mua thiết bị phòng bé nên chao đổi với bé những màu sắc bé yêu thích để có thể bố trí nội thất phòng tắm sao cho phù hợp với bé.

Với sự đa dạng về những mẫu bồn cầu màu sắc khác nhau như xanh, mà vàng, màu hồng hình núm hoa quả rất đáng yêu, sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Để có sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto chất lượng tốt giá thành ưu đãi hãy liên hệ với trung tâm phân phối tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chỉ website https://thietbivesinhcotto.com/ hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083, 0978.414.468, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp nhiều gia đình Việt Nam

Bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp nhiều gia đình Việt Nam

Khi mua bồn cầu Cotto trẻ em có thể mua thêm miếng nệm để bé có thể ngồi dễ dàng hơn mà không lo lắng bị hẫng nếu như bố mẹ không có ở đó. Bé có thể tự mình đi vệ sinh một cách dễ dàng, bé sẽ cảm thấy mình đã lớn và có thể tự làm những công việc cá nhân và luôn cảm thấy thích thú với phòng tắm, phòng vệ sinh của mình. 

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn