Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách bố trí và lắp đặt bồn cầu Cotto hợp phong thủy

Bồn cầu Cotto đang là một trong những hình ảnh tạo nên vẻ đẹp cho phòng tắm nói riêng và cho toàn bộ ngôi nhà nói chung.

 

Thiết bị vệ sinh Cotto đang là một trong những hình ảnh tạo nên vẻ đẹp cho phòng tắm nói riêng và cho toàn bộ ngôi nhà nói chung. Hiện nay, theo những công trình hiện đại, phần lớn  nhà vệ sinh và nhà tắm được làm thành một gian. Theo lý luận phong thuỷ truyền thống, đối với cát hung nghi kị của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp tránh hung, thì những điều khác ít được nhắc đến, do thế mà sinh ra nhiều cách nói. Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhà vệ sinh, nhà tắm có những điểm nào cần lưu ý?  Trong quá trình làm nhà, nhiều gia chủ có chú ý đến vị trí của nhà vệ sinh, nhà tắm so với cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà. Nhưng còn những thiết bị bên trong cần chú ý về phong thủy nữa hay không? Nên đặt bồn cầu Cotto ở vị trí nào cho phù hợp?,…

Bồn cầu Cotto với mẫu mã thiết kế hợp phong thủy cho gia đình bạn

Theo chuyên gia phong thủy đưa ra ý kiến khi thiết kế khu vệ sinh, bạn nên quan tâm nhiều đến vị trí đặt và vị trí mở cửa khu vệ sinh. Còn việc bố trí, sắp xếp những thiết bị bên trong như bồn cầu Cottosen vòi Cotto, chậu rửa Cotto,... thì bố trí sao cho tiện công năng và thẩm mỹ, không cần quá coi trọng về hướng và vị trí. Chỉ nên kiêng việc để gương bồn rửa chiếu ra cửa nhà vệ sinh vì theo quan niệm, điều này sẽ vô hình trung đẩy khí xú uế ra bên ngoài không tốt cả căn nhà hay phòng có khu vệ sinh đó.

Cửa mở khu vệ sinh ở vị trí kín đáo, tránh hút khí và đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà. Không nên để cửa vệ sinh đối diện thẳng với cửa ra vào hoặc thẳng với đầu giường ngủ vì bị coi là xấu. Còn nếu cửa đã mở ở vị trí hợp lý mà hướng bồn cầu Cotto đối diện cửa hay thẳng giường ngủ cũng không bị coi là phạm phong thủy.

Cách bố trí và lắp đặt bồn cầu hợp phong thủy

Cách bố trí và lắp đặt bồn cầu hợp Cotto phong thủy

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Cotto

Mỗi không gian phòng tắm đều có thiết kế riêng, phù hợp với sở thích mỗi gia đình. Không phải gia đình nào cũng có kinh nghiệp lắp đặt thiết bị vệ sinh đúng cách. Chúng tôi chia sẻ với bạn cách lắp đặt bồn cầu Cotto đơn giản nhất để bạn có thể tự lắp sản phẩm cho phòng tắm gia đình để tiết kiệm chi phí:

-    Đầu tiên: trước khi lắp đặt, chuẩn bị mặt bằng sạch sẽ.

-    Bước 2: Đặt chân cầu vào vị trí sao cho tâm lỗ chờ trùng với tâm lỗ xả của thân cầu, căn chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu để định vị, chiều dầy lớp vữa sau khi ấn tốt nhất từ 5 đến 7mm.

-    Bước 3: Sử dụng xi măng tạo vữa trát quanh theo dấu chân bồn cầu đường vữa rộng khoảng 25mm, dày khoảng 10mm.

-    Bước 4: Lắp chân cầu vào sao cho trùng với vị trí lấy dấu ban đầu, dùng thước ligô, cân chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu xuống để định vị. Sau 40 phút, làm sạch phần xi măng thừa, sau khi xi măng khô cứng, tiến hành lắp két vào than. Với dòng bàn cầu liền khối hoặc bàn cầu có gioăng đi kèm thì không sử dụng xi măng mà sử dụng gioăng đi kèm để nối với ống thoát.

Lưu ý:    

– Không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ và thân cầu

– Tất cả mọi loại bồn cầu phải được đặt ống thông hơi.

Thiết bị vệ sinh Cotto được nhập khẩu chính hãng từ đất nước Thái Lan sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sau quá trình nghiên cứu của những khoa học gia, sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto được thiết kế không chỉ đẹp, mà còn có những tính năng tốt và có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Cách bố trí và lắp đặt bồn cầu hợp phong thủy

Cách bố trí và lắp đặt bồn cầu Cotto hợp phong thủy

Đến với siêu thị Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua bồn cầu Cotto chính hãng mà giá thành hợp lý. Chần chừ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 046 6758 083 để đặt mua thiết bị cao cấp cho gia đình bạn

 

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn