Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách chọn bồn cầu Cotto phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để thiết kế hay xây dựng phòng tắm rộng, thoáng. Chính vì vậy, mà không phải gia đình nào cũng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto mà không cần chú ý đến kích thước

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để thiết kế hay xây dựng phòng tắm rộng, thoáng. Chính vì vậy, mà không phải gia đình nào cũng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto mà không cần chú ý đến kích thước hay số lượng sản phẩm. Do bồn tắm chưa là sản phẩm phổ biến trong các hộ gia đình Việt Nam nên bồn cầu Cotto vẫn là sản phẩm chiếm diện tích lớn nhất khi lắp đặt cũng như sử dụng. Do vậy, nếu phòng tắm gia đình bạn có diện tích không lớn thì có loại bồn cầu nào dành riêng và cách lắp đặt riêng không để trông phòng tắm rộng rãi hơn không?

Bồn cầu Cotto cho mọi gia đình

Những thiết bị vệ sinh được làm từ sứ như bồn cầu Cotto, chậu rửa mặt, bồn tắm, trong quá trình sản xuất đều phải sản xuất theo khuôn mẫu,, không có thiết bị nào thiết kế dành riêng cho phòng tắm có diện tích hạn chế cả, tuy nhiên, những kích thước và mẫu mã thiết bị vệ sinh rất đa dạng, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây đưa ra một só giải pháp khi chọn mua bồn cầu cho phòng tắm có không gian nhỏ.

Cách chọn bồn cầu phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Cách chọn bồn cầu Cotto phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Chọn loại bồn cầu Cotto tiết kiệm diện tích tối đa

Hiện nay, sản phẩm bồn cầu Cotto rất phổ biến như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu điện tử, bồn cầu treo tường,…. Rất đa dạng, và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Nếu như phòng tắm gia đình bạn rộng rãi, có thể lựa chọn thoải mái mà không cần suy nghĩ về những dòng sản phẩm này. Song, nếu phòng tắm gia đình bạn có diện tích hạn chế thì một chiếc bồn cầu Cotto treo tường là sự lựa chọn thông minh nhất, sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được tốt nhất không gian lắp đặt cũng như có thêm không gian cho bạn để thêm đồ.

Phân chia khu bồn cầu và bồn tắm bằng kính

Không gian không được rộng nhưng bạn vẫn muốn có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, bồn cầu và chậu rửa măt. Phải làm sao? Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chọn mua mẫu bồn cầu treo tường kết hợp với bồn tắm nằm đồng thời làm vách kính ngăn giữa khu ướt và khu khô, bạn sẽ có một không gian như mình muốn.

Sắp xếp các thiết bị một cách khoa học nhất

Hãy sắp xếp các thiết bị trong phòng tắm gia đình bạn gọn gàng nhất có thể. Có thể kết hợp giữa bồn cầu Cotto treo tường cùng với mẫu chậu rửa mặt đặt góc sẽ tối đa không gian của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào nhà tắm.

Cách chọn bồn cầu phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Cách chọn bồn cầu Cotto phù hợp với phòng tắm nhỏ hẹp

Thiết kế kệ để đồ bên trên bồn cầu để có thêm nhiều không gian

Nếu như gia đình bạn sử dụng bồn cầu 1 hay 2 khối thì bạn nên tận dụng không gian phía trên của bồn cầu để lắp đặt thêm một giá đơn giản để vài món đồ cần thiết. Phòng tắm tuy nhỏ nhưng vẫn cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thiết bị vệ sinh Cotto là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt. Với chất lượng cao và kiểu dáng đa dạng, phong phú, thiết bị Cotto ngày càng khẳng định được uy tín và vị trí của mình ở thị trường Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto.  Bên cạnh những đại lý chính hãng cung cấp hàng chuẩn, hàng đúng chất lượng thì vẫn còn có những  đại lý vì tham lợi nhuận mà bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.  

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm cửa hàng thiết bị vệ sinh Cotto Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ uy tín nhất, tin cậy nhất, đảm bảo khách hàng mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Kim Tín cam kết làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468

 
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn