Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách sử dụng và bảo quản bồn cầu Cotto

Thiết kế của bồn cầu Cotto làm hạn chế bụi bẩn, vết nhơ dính lại, ngăn mùi một cách linh hoạt, hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy, bạn hãy hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa có tính axit mạnh tránh trường hợp bong tróc bề mặt, ăn mòn, gây hại cho sức khỏe thành viên trong gia đình.

Tại Việt Nam, bồn cầu cao cấp Cotto đang là nhãn hiệu thân thuộc với nhiều gia đình. Tuy vậy, nhiều gia đình Việt  vẫn chưa thực thụ biết bí quyết sử dụng, bảo quản để các đồ vật vệ sinh luôn đảm bảo sạch, không gặp trục trặc. Thiết bị vệ sinh muốn được đẹp như mới thì cách sử dụng, bí quyết bảo quản là yếu tố quan trọng nhất vì vậy, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để bồn cầu Cotto luôn tinh khiết và bền đẹp.

 

Bồn cầu Cotto rất đa dạng để các bạn lựa chọn thoải mái như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu dùng van xả mang đến cho bạn sự tiện nghi, thanh lịch.

 

-    Không để bồn cầu tiếp xúc ở nhiệt độ cao

Trong quá trình lắp đặt, hãy giảm tối đa việc để bồn cầu Cotto dưới ánh nắng mặt trời. Trong quá trình sử dụng, tránh để gần bồn cầu gần những nơi có máy sưởi tránh hiện tượng bạc màu, cũ kỹ.

 

-    Không để đặt vật nặng lên bồn cầu

Trong quá trình dọn dẹp bồn cầu, nhiều gia đình có thói quen coi bồn cầu như chiếc kệ và để nhiều đồ vật lên đó tiện cho việc dọn dẹp được nhanh chóng hơn. Tuy vậy, bạn nên lưu ý trọng tải tối đa của bồn cầu Cotto là 400kg. Việc đặt vật dụng nặng lên bồn cầu làm cho bồn cầu nhanh chóng bị hư hỏng.

 

>>>Mua bồn cầu Cotto chính hãng với 4 bước đơn giản.

Cách sử dụng và bảo quản bồn cầu Cotto đúng cách

Cách sử dụng và bảo quản bồn cầu Cotto đúng cách

 

-    Không để bồn cầu xúc tiếp với chất có nhiều axit

Thiết kế của bồn cầu Cotto làm hạn chế bụi bẩn, vết nhơ dính lại, ngăn mùi một cách linh hoạt, hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy, bạn hãy hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa có tính axit mạnh tránh trường hợp bong tróc bề mặt, ăn mòn, gây hại cho sức khỏe thành viên trong gia đình. Trong trường hợp bắt buộc, hãy sử dụng chất tẩy rửa có nồng độ axit vừa phải. Cách dân gian là dùng chanh tươi, giúp tẩy trắng những đốm bẩn nhỏ, ố vàng trên bề mặt. Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh, sau đó trà lên bề mặt. Với vệt bẩn “cứng đầu”, đặt lát chanh 15 phút, sau đó cọ rửa lại, vết bẩn sẽ biến mất. Cách khác là dùng phèn với chanh hoặc baking soda với chanh cũng mang đến hiệu quả cao.

 

-    Vệ sinh thường xuyên, định kỳ bồn cầu

Dùng khăn bông để lau, thấm hút tốt, mà không làm trầy xước bề mặt bồn cầu. Việc lau sạch nước trên bề mặt, tránh đóng cặn, loang lổ là một thói quen nên duy trì hằng ngày, sẽ hạn chế vết bẩn dày lên, rất khó làm sạch bồn cầu

 

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, và có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Cotto, ghé thăm siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ 0978 414 468.

 

>>>MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ VỆ SINH

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn