Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cẩm nang chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp

Thiết bị vệ sinh Cotto ngày càng đa dạng về chủng loại và kiểu dáng nên bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản để mua được sản phẩm thích hợp. Sản phẩm đang chiếm được niềm tin của người sử dụng.

 

Thiết bị vệ sinh Cotto ngày càng đa dạng về chủng loại và kiểu dáng nên bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản để muađược sản phẩm thích hợp. Sản phẩm đang chiếm được niềm tin của người sử dụng. 

Thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chính hãng

Với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời sản phẩm có chất lượng bền vững, do vậy, thiết bị vệ sinh Cotto trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình. Cùng chúng tôi tham khảo cẩm nang chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhé:

Cẩm nang chọn mua Thiết Bị Vệ Sinh Cotto

Cẩm nang chọn mua Thiết bị vệ sinh Cotto

Chọn thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan theo không gian sử dụng

Nếu phòng tắm có không gian rộng bạn có thể thoái mái lắp đặt lavabo, bồn cầu Cotto, bồn tắm, vòi sen, gương soi và những phụ kiện khác. Còn nếu diện tích khu vệ sinh nhỏ thì có thể bỏ một số thiết bị không cần thiết.  

Chất lượng sản phẩm

Mẫu thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp không chỉ thẩm mỹ kiểu dáng đẹp mà độ bền cao, sử dụng từ 10 đến 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của sản phẩm luôn giữ được. Theo ý kiến người bán thì chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào giá cả, còn theo người tiêu dùng thì chất lượng  thuộc vào linh kiện đi kèm.

Thiết bị vệ sinh Cotto đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo : độ hút nước nhỏ hơn 0,5 %, bề mặt không rạn men và bề dày xương lớn hơn 6 mm. Lưu ý bề mặt thiết bị để đảm bảo mặt men gợn sóng không nhiều hơn vuông gốm và  sạn, lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số nhỏ hơn 5.

Hiện nay chỉ có hàng sứ được sản xuất tại Việt Nam còn linh kiện thường phải nhập ngoại.  Bên cạnh đó, do những linh kiện hay bị làm nhái nên khi mua thiết bị sứ vệ sinh khách hàng cần chú ý đến các linh kiện đi kèm tránh trường hợp linh kiện kèm theo sản phẩm không đúng chủng loại, không đồng bộ.

Màu sắc của sản phẩm

 Chọn màu sắc nào còn tùy thuộc vào màu gạch lát nền, vào tổng thể của khu vực sử dụng sao cho đảm bảo sự hài hòa, dễ chịu.

Kinh phí mua sản phẩm

Phụ thuộc vào tài chính của mình bạn chọn được thiết bị với màu sắc, kích thước tương ứng

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto.  Bên cạnh những đại lý chính hãng cung cấp hàng chuẩn, hàng đúng chất lượng thì vẫn còn có những  đại lý vì tham lợi nhuận mà bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.  

Cẩm nang chọn mua Thiết bị vệ sinh Cotto

Cẩm nang chọn mua Thiết bị vệ sinh Cotto

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ uy tín nhất, tin cậy nhất, đảm bảo khách hàng mua được thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Kim Tín cam kết làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Mọi thắc mắc cần, hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn