Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

Mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp bằng cách nào?

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp là một trong những cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng được quản lý bởi Công ty Nội thất Kim Tín. Với nguồn gốc xuất xứ chính hãng tại Thái Lan, các thiết bị vệ sinh Cotto tại đây luôn được đảm bảo và cam kết cả về mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất lượng cũng như độ an toàn vệ sinh môi trường.

Kim Tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

Đến với đại lý thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp của Kim Tín quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý như chậu rửa Cottosen vòi Cotto, phụ kiện Cotto,... mà không cần phải đắn đo về giá cả, chất lượng sản phẩm. Giá cả ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại liên tục, phương thức giao dịch và thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng giảm bớt chi phí đi lại…

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

Dưới đây là 2 phương thức mà khách hàng có thể lựa chọn :

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách có thể nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua từ trang web chính, ghi chú lại. Sau đó đến địa chỉ đại lý thiết bị vệ sinh cotto tại Đồng Tháp hoặc địa chỉ gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết. Bước cuối cùng là quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt đơn hàng và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách theo đúng lịch hẹn.

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Đồng Tháp chính hãng

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn thiết bị vệ sinh Cotto cần mua và click vào nút “Đặt hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm thiết bị vệ sinh Cotto khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email : kimtin@noithatkimtin.vn. Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách. Việc xác nhận đơn hàng sẽ được nhân viên của Kim Tín xác nhận lại ngay sau đó. Khi nhận được hàng, quý khách nên kiểm tra các thông tin cần thiết và kiểm tra lại thiết bị vệ sinh Cotto, thực hiện thanh toán theo hai phương thức trả bằng tiền mặt hoặc trả qua tài khoản ngân hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468. Quý khách cũng có thể truy cập trang chủ https://thietbivesinhcotto.com/ để tham khảo các thiết bị vệ sinh Cotto khác. Xin chân thành cảm ơn đã đọc bài viết!

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn