Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Địa chỉ phân phối bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng tại Hà Nội

Bồn cầu Cotto trẻ em là sản phẩm thương hiệu Cotto chất lượng cao, cam kết 100% hàng chính hãng

Thiết kế cho trẻ một không gian riêng là điều hết sức cần thiết. Bởi hiện nay ở rất nhiều gia đình, trẻ em vẫn dùng chung thiết bị vệ sinh với người lớn mặc dù kích thước cơ thể, sở thích và thói quen vệ sinh của hoàn toàn khác biệt. Hiểu được điều này thiết bị vệ sinh Cotto cho ra mắt các sản phẩm dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ như bồn cầu Cotto trẻ em,…

Bồn cầu Cotto trẻ em với thiết kế độc đáo

Việc trẻ dùng chung bồn cầu với người lớn là không phù hợp. Do đó sẽ khiến trẻ cảm thấy không thoải mái, thậm chí có một số trẻ bị ngã khi dùng chung bồn cầu với người lớn vì miệng bồn cầu quá to và chân trẻ không với đến nền nhà nên dễ mất thăng bằng. 

Địa chỉ phân phối bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng tại Hà Nội

Hiểu được sự khác biệt đó, hãng Cotto đã cho ra mắt bộ sưu tập bồn cầu Cotto trẻ em có thiết kế độc đáo dành riêng cho lứa tuổi nhỏ. Những sản phẩm này được thiết kế theo kích cỡ hoàn toàn phù hợp với tầm với và chiều cao của trẻ, tiện lợi và an toàn hơn.

Ngoài ra, bồn cầu Cotto trẻ em sử dụng những màu sắc bắt mắt như xanh lá, hồng, vàng,…giúp kích thích não bộ và tăng khả năng tư duy về màu sắc cho trẻ, giúp bé sáng tạo hơn rất nhiều.

Trẻ em luôn cần được đặt biệt quan tâm để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện nhất. Các gia đình có trẻ nhỏ nên lắp đặt các thiết bị vệ sinh phù hợp đảm bảo an toàn cho bé cũng như sự phát triển toàn diện. Chọn lựa bồn cầu Cotto trẻ em phù hợp với lứa tuổi của trẻ sẽ giúp bé cảm thấy thích thú với phòng tắm riêng của mình và trở nên tự lập hơn và thiết bị vệ sinh Cotto chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ phân phối bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối bồn cầu Cotto trẻ em chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng được phân phối tại siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín - nhà phân phối chính thức của COTTO Việt Nam tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ theo địa chỉ website https://thietbivesinhcotto.com/ hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083, 0978.414.468, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Xin cảm ơn đã đọc tin!

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn