Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Đừng làm những việc này ở nhà vệ sinh công cộng

Bạn nghĩ việc này chẳng có gì to tát, nhưng với nhiều người, việc bất đắc dĩ phải nghe những câu chuyện tào lao từ buồng vệ sinh khác sẽ gây cảm giác khó chịu, ái ngại, nhiều người khó tính sẽ cảm thấy bạn thật vô duyên. 

Nếu bạn đã từng sử dụng nhà vệ sinh công cộng chắc hẳn sẽ gặp một số trường hợp rất khó chịu của nhiều chị em phụ nữ. Những hành động này dường như đã trở thành thói quen của nhiều chị em và tất nhiên đây là thói quen xấu, gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thói quen không nên làm ở nhà vệ sinh công cộng nhé!

1,Buôn chuyện xuyên buồng vệ sinh 

Bạn nghĩ việc này chẳng có gì to tát, nhưng với nhiều người, việc bất đắc dĩ phải nghe những câu chuyện tào lao từ buồng vệ sinh khác sẽ gây cảm giác khó chịu, ái ngại, nhiều người khó tính sẽ cảm thấy bạn thật vô duyên.  

2,Trò chuyện điện thoại

Bên cạnh việc buôn chuyện xuyên buồng điện thoại, thì nhiều người cũng có thói quen lựa chọn nhà vệ sinh làm nơi gọi điện thoại. Chưa kể đến việc làm ảnh hưởng đến người khác đang sử dụng nhà vệ sinh, bạn hãy thử tưởng tượng, nếu ai đó gọi cho bạn khi đang ở nhà vệ sinh hoặc đang “giải quyết nhu cầu” bạn sẽ thấy ra sao?

Đừng làm những việc này ở nhà vệ sinh công cộng

Đừng làm những việc này ở nhà vệ sinh công cộng

3,Thiếu ý thức khi sử dụng nhà vệ sinh

•    Đừng giẫm giày dép lên bệ bồn cầu: Nếu sợ bẩn khi ngồi trực tiếp, hãy lót giấy thay vì leo lên bồn cầu và ngồi như thế.

•    Không hạ nắp bồn cầu. Khi sử dụng bồn cầu tại gia đình, bạn có thói quen hạ nắp xuống khi sử dụng xong, nhưng đối với nhà vệ sinh công cộng, đừng hạ nắp khi giải quyết xong. Vì nếu người sau bước vào và thấy bồn cầu hạ nắp, họ sẽ nghĩ bồn cầu đang hỏng hay là có những thứ khủng khiếp ở bên trong. 

•    Chú ý giấy vệ sinh và vòi xịt: Hầu hết mọi nhà vệ sinh đều được dán cảnh báo phải bỏ giấy vào sọt rác và không xịt nước ra sàn. Bạn nên chấp hành những yêu cầu này. Ngoài ra, lưu ý nhỏ rằng nếu sọt rác không có nắp đậy, hãy gấp hoặc úp mặt giấy bẩn xuống dưới khi vứt giấy. 

•    Đừng sử dụng quá lâu. Đây không phải nhà vệ sinh gia đình bạn, còn có rất nhiều người cần nó, vì thế, hãy giải quyết nhanh chóng và đi ra.

Những công trình lớn thường sử dụng những thiết bị vệ sinh cao cấp có nhiều tính năng ưu việt như chống khuẩn, xả nhanh, nhiều chế độ sử dụng, tiết kiệm nước,… giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tiện nghi như đang sử dụng ở nhà. Chính vì vậy, chị em phụ nữ hãy có ý thức khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng nhé.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto hiện đang được nhiều văn phòng, doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại,… đưa vào sử dụng vì những tính năng thông minh cho người dùng mà nó mang lại. Cạnh đó, cũng giúp nhân viên lau dọn vệ sinh nhà vệ sinh đơn giản, nhanh gọn hơn. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto giúp đổi mới không gian nhà vệ sinh của rất nhiều khu công cộng, hiện đang được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. 

Liên hệ số điện thoại 0466 758 083 để đặt mua sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình bạn quý vị nhé!

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn