Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giới thiệu chậu rửa Cotto với thiết kế độc đáo, đa dạng

Chậu rửa Cotto có chất liệu và thời gian bảo hành như thế nào?

Khi lựa chọn chậu rửa Cotto nói riêng và các sản phẩm thiết bị vệ sinh nói riêng, người tiêu dùng luôn quan tâm đến chất liệu đầu tiên. Sau đó là thời gian bảo hành của sản phẩm. Vậy chất liệu để sản xuất chậu rửa Cotto là gì? Thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu?

Chậu rửa Cotto mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Hiện nay, chậu rửa Cotto được làm từ các chất liệu khác nhau như sứ, đá granite, composite và một số loại chất liệu khác. Là thành phần quan trọng nhất, nên chất liệu chế tạo chậu rửa luôn được chú trọng bởi đây là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đén độ bền đẹp của sản phẩm.Giới thiệu chậu rửa Cotto với thiết kế độc đáo, đa dạng

Giới thiệu chậu rửa Cotto với thiết kế độc đáo, đa dạng

Mỗi loại chất lượng sẽ có cấu trúc, độ bền và cách vệ sinh phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, chậu rửa Cotto vẫn được làm từ chất liệu sứ là thông dụng nhất bởi sứ có độ trắng sáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, hơn thế nữa là khả năng chống bụi bẩn bám dính và dễ làm sạch.

Khi xét đến thời gian bảo hành của chậu rửa Cotto, để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng, nhà sản xuất luôn mở rộng thời gian bảo hành lâu dài. Đây cũng chính là minh chứng cho chất lượng vượt trội của sản phẩm. Bởi vậy, việc chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto là hoàn toàn đúng đắn của những người tiêu dùng thông thái.

Với phương châm người tiêu dùng là số một. Chính vì vậy mỗi sản phẩm đều có tính năng bền – đẹp – chất lượng. Nếu điều kiện kinh tế của gia đình bạn ở tầm trung, bạn nên chọn chậu rửa Cotto. Bên cạnh đó, những thiết kế của chậu rửa Cotto tương đối phù hợp với kiến trúc và diện tích các phòng tắm, phòng vệ sinh gia đình Việt. Chậu rửa Cotto với thiết kế nhỏ gọn cùng những kiểu dáng độc đáo, đa dạng sẽ giúp bạn có một phòng tắm mới lạ.

Giới thiệu chậu rửa Cotto với thiết kế độc đáo, đa dạng

Giới thiệu chậu rửa Cotto với thiết kế độc đáo, đa dạng

Vậy làm sao để lựa chọn được chậu rửa Cotto tốt nhất? Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Từ hào là điểm điến tin cậy, khi đến với Kim Tín, bạn sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có thể truy cập vào website https://thietbivesinhcotto.com/, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn