Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu Cotto cao cấp chính hãng

Bồn cầu Cotto là sản phẩm đến từ Thái Lan, sản phẩm hàng đầu thế giới này sử dụng tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn có thể tự làm sạch hiệu quả.

Bồn cầu Cotto là sản phẩm đến từ Thái Lan, sản phẩm hàng đầu thế giới này sử dụng tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn có thể tự làm sạch hiệu quả.

Bồn cầu Cotto cao cấp - sản phẩm hàng đầu về chất lượng

Đầu tiên, trước khi chọn bồn cầu Cotto bạn hãy tìm hiểu xem đường thoát nước của toilet đi ngang hay thẳng tuột xuống dưới.
- Nếu ống thoát nước của gia đình bạn nằm ngang, bạn cần xem độ nông sâu từ mặt nền đến ống thoát. Độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu phải ngang bằng hoặc cao hơn đường cống mới bảo đảm thoát nước dễ dàng.
- Nếu ống thoát nước đi thẳng xuống, chỉ cần đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường. chọn bồn cầu Cotto có khoảng cách tương đương.

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu Cotto

- Khi chọn bồn cầu Cotto tiết kiệm nước, nhiều người hay hiểu lầm rằng thùng chứa nước càng nhỏ thì sẽ càng tiết kiệm nước. Nhưng thực tế, bồn cầu có tiết kiệm nước hay không phụ thuộc vào lực xả nước và hệ thống thoát nước. Nếu như thùng chứa nước nhỏ, có tính năng xả nước kém, lực nước không đủ mạnh để thải chất cặn bã đi, phải mất hai ba lần xả mới trôi hết được. Thùng chứa nước to vừa phải, chức năng xả nước mạnh, thì chỉ cần một lần là xong.

Bồn cầu Cotto là sản phẩm đến từ Thái Lan, sản phẩm hàng đầu thế giới này sử dụng tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn có thể tự làm sạch hiệu quả. Bồn cầu Cotto tự hào là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường về việc sản xuất bồn cầu tiết kiệm nước.

Thiết bị vệ sinh Cotto tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ xả.

-     Phải nói đến đầu tiên là hệ thống xả thẳng: nước mới được xả vào để thay thế nước cũ,, rửa sạch bồn cầu. 
-    Sau đó là hệ thống xả thằng Si-phông: nước sẽ thoát ra khỏi bồn cầu hiệu quả hơn nhờ vào sự chênh lệch áp suất ở cuối hệ thống xả. 

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu Cotto

-    Hệ thống xả thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu bạn đọc là Hệ thống xả Jet Si-phông: vận dụng chênh lệch áp suất, và có thêm lỗ cấp nước giúp xả nhanh hơn, mạnh hơn.
-    Cuối cùng là hệ thống xả Vortex Si-phông: thường dùng cho bồn cầu 1 khối, vận dụng dòng xoáy của nước để làm sạch vết nhơ hiệu quả.

Một số mẫu bồn cầu Cotto có thiết kế sang trọng, hiện đại,, và còn có tính năng tiết kiệm nước hiệu quả như:
-    Bồn cầu Cotto một khối C1111 có thiết kế sang trọng, hiện đại, đóng nắp êm, không gây tiếng ồn. Đặc biệt sử dụng 2 chế độ xả 03/4.5L . Bồn cầu thân kín nên người sử dụng dễ dàng vệ sinh.
-    Tiếp đến, chúng tôi giới thiệu mẫu bồn cầu Cotto hai khối  C16817: Sản phẩm có thân dài, nắp đóng êm. Sử dụng 2 chế độ xả siêu tiết kiệm nước và lượng nước xả là 03L/4.5L.

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu

Hướng dẫn cách chọn bồn cầu Cotto

-    Bồn cầu treo tường Cotto SC1995: có chế độ xả thẳng, xả 2 chế độ 3L/4.5L giúp gia đình bạn tiết kiệm nước tốt nhất.
-    Bồn cầu dùng van xả C1322BI: Sản phẩm có thiết kế thân dài, nắp thường, hệ thống xả siphon jet 06L. Được khuyến khích sử dụng cho những phòng vệ sinh nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.

 

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn