Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Cotto tại gia đình

Cách lắp đặt bồn cầu Cotto như thế nào?

Hiện nay, hầu hết các gia đình chưa chú tâm đến cách lắp đặt và sử dụng đúng cách thiết bị vệ sinh Cotto. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín xin đưa ra hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Cotto chi tiết để các kỹ thuật viên cũng như khách hàng có thể lắm rõ. Quý khách hàng muốn tự lắp đặt cũng sẽ dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi lắp đặt bồn cầu Cotto tại nhà

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Cotto bằng xi măng trắng chia thành nhiều bước. Bước 1 là chuẩn bị dụng cụ, bước 2 là lắp đặt đường cấp nước và thoát nước, bước 3 thực hiện lắp ráp các bộ phận cho thùng xả đã được tháo rời tại nhà máy, bước 4 thực hiện căn chỉnh và lắp vào đường ống thoát.

a/ Chuẩn bị dụng cụ

Chuẩn bị dụng cụ như tua lơ vit, máy khoan,thước dây, Livo, kìm trước khi thực hiện lắp đặt các thiết bị vệ sinh. Đây là những dụng cụ cần cho quá trình lắp đặt.

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Cotto tại gia đình

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Cotto tại gia đình

b/ Lắp đặt đường cấp nước và đường thoát nước

Khi lắp đặt một bồn cầu cotto với lỗ thoát sàn mà không bao gồm gioăng PVC, người lắp đặt cần thực hiện kiểm tra các đường cấp nước và đường thoát nước. Lắp ống thoát nước nối góc nên để chờ thấp hơn mặt sàn 2cm+ một ống nối dài 100cm. Đối với ống cấp nước có đường kính ½’’ cách sàn 20 cm và nằm bên trái của ống thoát nước 15cm. Tiếp theo nối một ống thông hơi đường kính ½ với ống thoát.

c/ Lắp ráp các bộ phận cho thùng xả đã được tháo rời tại nhà máy

Sau khi lắp ráp xong đường cấp nước và đường thoát nước, bước tiếp theo thực hiện lắp ráp các bộ phận thùng xả của bồn cầu cotto đã được tháo rời tại nhà máy. Đặt bulon , vòng đệm và con ốc vào thùng xả sau đó vặn thật chặt. Lắp đặt bộ cấp nước với phao bóng. Lắp đặt đường ống thoát. Kết nối ống bù nước từ đường ống cấp đến ống thoát. Cài đặt cần gạt xả, điều chỉnh hệ thống xả đóng mở cho phù hợp. Kiểm tra lại từng bộ phận và gắn gioăng đệm cao su vào lỗ thoát của thùng xả. Sau khi lắp đặt thùng xả xong bắt đầu lắp đặt két nước và nắp đóng êm.

d/ Căn chỉnh và lắp vào đường ống thoát

Bước tiếp theo là căn chỉnh và lắp vào ống thoát sao cho chính xác. Dùng bút xẽ xống sàn theo chân bồn vệ sinh. Nhấc bồn ra và chát xi măng vào theo hình vừa vẽ. Đặt cố định bồn lên và căn chỉnh cho đúng vị trí. Lau sạch xi măng và lắp van khóa kết nối với ống cấp nước vào thùng xả

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Cotto tại gia đình

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Cotto tại gia đình

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản khi quý khách hàng muốn lắp bồn cầu Cotto cho phòng vệ sinh, phòng tắm. Lắp đúng kỹ thuật sẽ tránh được tình trạng hỏng hóc cũng như chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao và sử dụng lâu bền hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất, vui lòng truy cập địa chỉ website https://thietbivesinhcotto.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083, 0978.414.468, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto tốt nhất. Xin cảm ơn đã đọc tin!

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn