Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp

Để gia đình tiết kiệm chi phí, qua đây bạn có thể biết được quy trình và lắp đặt thiết vệ sinh Cotto cho phòng tắm

Mỗi không gian phòng tắm đều có thiết kế riêng biệt, theo sở thích của mỗi gia đình. Và không phải gia đình nào cũng có kinh nghiệm lắp đặt thiết bị vệ sinh trong nhà tắm. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn đọc cách lắp đặt sen vòi và chậu rửa trong nhà tắm để bạn có thể biết được quy trình và tự lắp đặt thiết bị vệ sinh Cotto cho gia đình để tiết kiệm chi phí

Những quy trình lắp đặt thiết bị vệ sinh Cotto

Lắp đặt sen vòi Cotto

-    Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh lại hệ thống đường cấp nước bằng cách mở tất cả van tổng và van nhánh để nước chảy tự do khoảng 5 đến 10 phút.

-    Lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường. Sau đó đồng thời siết chặt và chỉnh khoảng cách giữa 2 ống là 150mm.

-    Lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen.

-    Sau đó, lắp thân sen vào 2 ống cấp nước trên, siết chặt đai ốc.

-    Lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí thích hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi khi dùng.

-    Lắp bát sen vào dây sen.

-    Cuối cùng, lắp dây sen vào thân sen.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm sen vòi Cotto gồm vòi chậu, sen cây, sen tắm thường, vòi tiểu nữ, vòi tiểu nam – một trong những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto đang được người Viêt lựa chon nhiều nhất hiện nay. Sen vòi Cotto ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ Thái Lan sử dụng lớp mạ: Nickel Chrome 8 micron bền vững theo thời gian, có tác dụng chống bám ố. Kiểu dáng trang nhã giúp phòng tắm trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa và sen vòi

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp

Lắp đặt chậu rửa

- Đầu tiên: Thông thường, chậu rửa sẽ có hai móc treo hai bên, bạn nên đánh dấu vị trí của chúng sao cho thật cân bằng, sau đó, dùng vít nở đúng kích cỡ bắt chúng lên tường rồi đặt bồn lên. Còn nếu sử dụng chậu đặt bàn đá, phải lắp bàn đá trước.

- Bước 2: Sau khi treo bồn, bạn cần kiểm tra lại độ phẳng bằng thước li. Nếu chưa phẳng, bạn có thể kê thêm những miếng cao su mỏng.

- Bước 3: Gắn những vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng vị trí. Sau đó, kiểm tra lại độ kín của những điểm ghép nối.

- Bước 4: Dùng keo silicon trám lại những khe hở giữa bồn và tường hoặc là giữa bồn và bàn đá. Nếu vòi nước là loại gắn vào bồn, bạn nên dùng cờ lê vặn thật chặt vào mặt bồn.

- Bước 5: Lắp chân bồn. Chân bồn có tác dụng trang trí, che những phụ kiện phía bên trong, đồng thời có tác dụng giữ bồn thêm chặt. Như vậy, là bạn đã hoàn thiện xong việc lắp đặt chậu rửa, bạn có thể sử dụng ngay được. Nếu gia đình bạn sử dụng chậu đặt bàn thì bỏ qua bước này

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm chậu rửa Cotto gồm Chậu rửa treo tường Cotto, Chậu rửa chân dài Cotto, Chậu rửa bàn đá. Thiết bị vệ sinh Cotto được nhập khẩu từ Thái Lan, sử dụng men sứ chất lượng cao,với công nghệ kháng khuẩn giúp dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại đồng thời dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm được không gian

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa và sen vòi

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong việc sửa sang lại nhà cửa gia đình mình.

Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Cotto đến với Showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc liên lạc với theo số điện thoại: 0978414468 để lắng nghe những tư vấn về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp

 
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn