Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto cao cấp

Một việc quan trọng trong việc làm sạch và vệ sinh đó là làm sạch chậu rửa. Qua bài viết này, Kim Tín xin giới thiệu đến bạn những mẹo và cách làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto

 

Kim Tín chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết để làm sạch vòi nước và chậu rửa bát

 1. Làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto

- Diệt những vết bẩn bằng miếng xơ rửa bát hay mảnh vải nhỏ cùng với nước xà phòng. Chắc chắn rằng bạn phải thay giẻ rửa bát định kỳ để tránh vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.

- Để nước rửa bồn rửa bát  ở cạnh ống thoát nước và trên chậu rửa cho dễ sử dụng. Nước rửa bằng kem có tác dụng tốt nhất khi dùng với chậu rửa bát vì chúng có thể đánh bay hiệu quả mỡ và chất bẩn ở đó.

- Lưu ý đến vòi nước, ổ điện, và đồ dùng cố định ở xung quanh. Bạn làm sạch phần đáy vòi và phần thân vòi cũng như cả đầu vòi. Sử dụng một chiếc bàn chải cũ sẽ rất hữu ích trong việc này. Hãy sửa chữa vòi nước bị rỉ để ngăn việc có vết ố và vết cặn váng.

Làm sạch vòi nước và chậu rửa

Làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto

- Rửa sạch phía ngoài của vòi nước, làm sạch chậu rửa Cotto và những bọt, nước dính ở đó. Lau vòi nước bằng khăn giấy và tránh không để lại vụn khăn dính ở đó. Kiểm tra lại chậu rửa và bỏ những vết dơ còn lại với khăn nhỏ.

- Làm sạch chậu rửa Cotto và vòi nước mỗi ngày sẽ ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và  những vết ố. Dùng chất tẩy uế và nước ấm, rồi rửa sạch với nước máy.  Lưut

a. Đồ sứ và đồ gốm:

Những bề mặt đồ dùng này khá đẹp nên có thể tham khảo những bước dưới đây của chúng tôi trong quá trình làm sạch:

- Ngăn ngừa sự phá hủy từ axit và chất có độ mài mòn cao bằng cách rửa sạch lại với nước ấm hoặc xà phòng nóng.

- Với vết ố sáng màu, bạn có thể sử dụng nước ấm và dấm để làm sạch một cách hiệu quả.

Làm sạch vòi nước và chậu rửa

Làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto

b. Đồ làm từ kim loại

Thép không gỉ là chất liệu tuyệt vời chống lại vết ố cứng đầu và vết dầu mỡ khó sạch.

- Để bỏ gỉ sắt, trộn ít cáu rượu với một chút nước chanh rồi chà lên vết ố, gỉ sau đó cọ sạch. Nếu vết gỉ cứng đầu, để hỗn hợp trên đó một vài giờ sau đó lau sạch là được.

- Không sử dụng chất liệu vải lau có chất lượng kém vì nó sẽ không được tốt khi cọ lên bề mặt.

c. Chậu rửa Cotto được làm từ nguyên liệu hỗn hợp

Những chậu rửa Cotto này khá dễ dàng để làm sạch. Bạn chỉ cần làm sạch định kỳ và sử dụng chất tẩy rửa không làm mòn cùng sản phẩm thích hợp cho bề mặt có chứa acrylic.

Làm sạch vòi nước và chậu rửa

Làm sạch vòi nước và chậu rửa Cotto

3. Một số công thức tại gia

- Để làm sạch vết cặn váng, bạn hãy lau với giấm trắng rồi lau khô sau đó đánh bóng bằng mảnh vải mềm và sạch. Với những cặn váng cứng đầu, bạn rót giấm trắng quanh khu vực cần làm sạch, gói giấy vệ sinh quanh đó rồi để khoảng hai giờ, cuối cùng rửa sạch.

- Xóa bỏ vết gỉ từ chậu rửa kim loại bằng cách sử dụng cáu rượu với lượng nhỏ nước chanh. Đặt hỗn hợp đó lên vết ố sau đó rửa sạch. Nếu vết gỉ sắt khó làm sạch, bạn để hỗn hợp ở đó thêm vài giờ, rồi rửa và lau sạch.

- Làm sạch cặn váng bằng cách trộn hai thìa pha cà phê giấm với một thìa muối, rắc hỗn hợp lên khu vực cần làm sạch để xóa bỏ sự lan nhanh của cặn váng.

Hy vọng những cách trên sẽ giúp các bạn luôn làm sạch được chậu rửa Cotto mà không gây độc hại cho gia đình bạn. Bên cạnh đó,lựa chọn những thiết bị vệ sinh cao cấp như thiết bị vệ sinh Cotto cũng sẽ hạn chế được việc bám bẩn, cũng như vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.

Khách hàng có nhu cầu mua chậu rửa Cotto hãy đến với Showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0978414468 để lắng nghe những tư vấn về dòng sản phẩm thiết bị Cotto cao cấp này.

 
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn