Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Một số điều cần biết khi mua thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng

Hiện nay, so với những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và được người sử dụng tin dùng  như: Toto, Caescar, Inax, Milan thì thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan luôn chiếm được niềm tin yêu của khách hàng. 

Hiện nay, so với những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và được người sử dụng tin dùng  như: Toto, Caescar, Inax, Milan thì thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan luôn chiếm được niềm tin yêu của khách hàng. Với nhiều mức giá phù hợp đáp ứng điều kiện của từng khách hàng, đồng thời sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto có chất lượng bền vững theo thời gian đưa thương hiệu Cotto trở nên gần gũi đối với mỗi gia đình Việt.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto

Để lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto phù hợp với gia đình mình, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí mà chúng tôi cung cấp bên dưới đây.

Chất lượng thiết bị vệ sinh cao cấp Cotto

Muốn chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp không những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà độ bền cao có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của sản phẩm cao cấp luôn giữ được như ban đầu. Theo quan điểm của người bán hàng thì chất lượng của sản phẩm vệ sinh phụ thuộc vào giá thành, còn theo ý kiến của người tiêu dùng thì chất lượng phụ thuộc vào linh kiện đi kèm.

Hiện nay, trên thị trường, chỉ có hàng sứ được sản xuất tại Việt Nam. Còn lại, những linh kiện thường phải nhập ngoại. Ngoài ra, do những linh kiện rất hay bị làm nhái nên khi mua thiết bị vệ sinh Cotto làm từ sứ quý khách hàng nên chú ý linh kiện đi kèm  tránh rơi vào trường hợp linh kiện đi kèm sản phẩm sai chủng loại và không đồng bộ.

Thiết bị vệ sinh Cotto đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo chắc chắn có độ hút nước nhỏ hơn 0,5 %, bề mặt không cho phép rạn men và bề dày xương lớn hơn 6 mm. Nên quan sát bề mặt thiết bị để đảm bảo mặt men gợn sóng không nhiều hơn vuông gốm và sạn, lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số nhỏ hơn 5,…

Kinh phí đầu tư cho thiết bị vệ sinh Cotto

Tuy theo khả năng về tài chính của gia đình mình, bạn sẽ chọn thiết bị với màu sắc và có kích thước tương ứng ví dụ như chọn bồn cầu có  màu màu xanh, kem, trắng, hồng, xanh đậm, hoặc chọn bồn cầu loại một hay hai nút bấm, loại bồn cầu liền khối có thiết kế kiểu dáng mới giá đắt hơn những loại thông thường…

         Một số điều cần biết khi mua thiết bị vệ sinh Cotto

Một số điều cần biết khi mua thiết bị vệ sinh Cotto

 Màu sắc của sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto

Chọn màu sắc cho thiết bị vệ sinh Cotto phải tùy thuộc vào màu gạch lát nền, và vào tổng thể của khu vực sử dụng sao cho đảm bảo sự hài hòa, dễ chịu và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chọn thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan theo không gian sử dụng

Nếu phòng tắm có không gian rộng thoải mái lớn hơn 5m2 bạn hãy nghiên cứu để lắp đặt lavabo, vòi sen, bồn cầu Cotto, bồn tắm, gương soi và những phụ kiện khác để phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Còn nếu diện tích khu vệ sinh không được rộng rãi thì có thể loại bỏ vài thiết bị không cần thiết cho gia đình bạn.

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto.  Bên cạnh những đại lý chính hãng cung cấp hàng chuẩn, hàng đúng chất lượng thì vẫn còn có những  đại lý vì tham lợi nhuận mà bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.  

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,hãy ghé thăm siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ uy tín nhất, tin cậy nhất, đảm bảo khách hàng mua được hàng chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Kim Tín cam kết làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn