Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto

Không ít người khi đi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cảm thấy sốt ruột vì không biết sản phẩm mình lựa chọn chất lượng có được đảm bảo hay không, có mua phải hàng fake không. Đây không chỉ là nỗi lo người tiêu dùng mà còn là nỗi lo của những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay. 

Không ít người khi đi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cảm thấy sốt ruột vì không biết sản phẩm mình lựa chọn chất lượng có được đảm bảo hay không, có mua phải hàng fake không. Đây không chỉ là nỗi lo người tiêu dùng mà còn là nỗi lo của những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay. Sản phẩm thiết bị vệ sinh đa dạng khiến hàng nhái đến từ Trung Quốc tràn ngâp thị trường. Mặt hàng này cũng được dán tem, nhãn mác đầy đủ khiến người tiêu dùng khó phân biệt được, và gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nhiều nhãn hàng trên thị trường.

Thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp luôn đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng

Như vậy, người dùng nên dựa trên những tiêu chí nào để chọn được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình? Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto mà bạn nên nắm được:

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto

Tiêu chí cho thiết bị vệ sinh Cotto được làm bằng sứ

Bạn có thể đánh giá chất lượng phụ thuộc vào độ rạn men, bề mặt men, độ chịu lực, cơ chế xả nước,… Ví dụ như đối với mẫu chậu rửa và bồn cầu cao cấp sẽ được ứng dụng công nghệ chống bám bẩn mới, diệt khuẩn mang lại bề mặt sản phẩm sáng bóng, giúp vi khuẩn, vi rút, chất bẩn không bám lại được. Với thiết bị vệ sinh Cotto được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn HYGIENIC chống bám dính trên mặt, giúp làm sạch dễ dàng.

•    Độ hút nước nhỏ hơn 0.5%

•    Không rạn men

•    Bề dày xương lớn hơn 6mm, ít sạn và lỗ mọt trên mặt men tổng số không vượt quá 5.

•    Độ cao mực nước ngăn hơi lớn hơn 50mm

•    Khả năng xả chất thải lớn hơn 25.5 điểm.

•    Khả năng chịu tải lớn hơn 3KN

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh

Một số tiêu chí đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto

Tiêu chí chọn chất lượng bồn cầu

Tiêu chí chất lượng quan trọng nhất mà bạn phải quan tâm là cơ chế xả nước êm và lớp men bề mặt sản phẩm. Bồn cầu phổ biến có độ ồn là 75 Dba, ngoài ra có một số sản phẩm chỉ 21 Dba. Mỗi gia đình nên chọn bồn cầu có cơ chế xả êm để tránh gây tiếng ồn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn bồn cầu có 2 chế độ xả để tiết kiệm nước cho gia đình mình.

Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu đang thịnh hành và được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn đang ở Hà Nội hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0978 414 468 để sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto được giao tận nhà quý bạn. Hoặc đến trực tiếp siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín ở 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để cảm nhận, và lựa chọn sản phẩm.

 

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn