Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Một vài mẹo sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto tiết kiệm nước tối đa

Trong các thiết bị vệ sinh, bồn cầu là thiết bị tốn nhiều nước nhất. Nếu bạn có thói quen xả rác hoặc gạt tàn thông qua bồn cầu sẽ vô cùng lãng phí nước. Việc sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nước một cách tối đa nhất. 

Rất nhiều hộ gia đình đau đầu vì hóa đơn tiền nước của gia đình mình hàng tháng. Bên cạnh việc giặt đồ thì các thiết bị vệ sinh cũng là những thiết bị tiêu thụ một lượng nước khá lớn mỗi tháng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một vài mẹo giúp bạn sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto tiết kiệm nước tối đa.

Những mẹo nhỏ khi sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto

 1. Tuyệt đối không nên xả nước tùy tiện, bừa bãi. 

Khi rửa rau, rửa bát, hay cọ rửa đồ vât, nên xả sẵn một chậu nước sạch và nước rửa lần cuối cùng bạn có thể dùng lại vào việc khác như lau sàn nhà, hoặc cọ bồn cầu thay vì bạn phải xả nước lại nhiều lần.

2. Khóa vòi nước sau khi thấm ướt bàn chải đánh răng, khăn rửa mặt. 

Nhiều người có thói quen không khóa vòi nước khi đã làm ướt bàn chảy đánh răng, khăn rửa mặt. Bạn nên thay đổi thói quen này để tiết kiệm nước cho gia đình mình.

Một vài mẹo giúp bạn sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước tối đa

Một vài mẹo giúp bạn sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước tối đa

 3.  Không được xả gạt tàn hoặc rác qua bồn cầu

Trong các thiết bị vệ sinh, bồn cầu là thiết bị tốn nhiều nước nhất. Nếu bạn có thói quen xả rác hoặc gạt tàn thông qua bồn cầu sẽ vô cùng lãng phí nước. Mỗi lần xả nước như thế bạn đã tiêu tốn khoảng 15 lít nước. Do vậy hãy cân nhắc lại thói quen này.

 4. Kiểm tra rò rỉ đường ống nước toàn bộ ngôi nhà của bạn 

Khi sử dụng, đường ống nước có thể hỏng, hoặc rò rỉ bất cứ khi nào. Một cách đơn giản phát hiện sự rò rỉ này, đó là bạn có thể xem số ở đồng hồ tính nước. Nếu trong khoảng hơn 1h đồng hồ, bạn không sử dụng bất kỳ một thiết bị nào mà kim đồng hồ vẫn quay và số nước tăng lên thì bạn nên xem lại đường ống của gia đình mình.

Một cách khác, giúp bạn kiểm tra xem bồn cầu nhà mình có bị rò nước không, bận cho ít bột màu vào ngăn xả nước, và không xả nước trong khoảng 30 phút. Sau đó, kiểm tra xem bột màu có ở trong lòng bồn cầu không, nếu có thì bồn cầu nhà bạn đã bị rò rỉ và sửa chữa lập tức.

Một vài mẹo giúp bạn sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước tối đa

Một vài mẹo giúp bạn sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước tối đa

 5. Sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm hiệu quả 

Những thiết bị vệ sinh chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm nước để không gây tốn kém và dễ lắp đặt tại các gia đình như thiết bị vệ sinh Cotto,…

Trên đây là một vài mẹo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc để giúp tiết kiệm nước, giảm bớt chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Cotto đã đưa ra mắt thị trường Việt những sản phẩm có tính năng tiết kiệm nước, giúp ích cho người sử dụng. Để mua hàng chính hãng hãy đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn