Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nhiều người sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto không đúng cách

Hiện nay, hơn 75% dân số trên thế giới không biết cách sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto để đi đại tiện như thế nào là chuẩn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để xem bạn có nằm trong danh sách đó hay không bởi vì ngồi bồn cầu sai cách là nguyên nhân sinh ra rất nhiều bệnh nguy hiểm  cho sức khỏe của bạn

 

Hiện nay, hơn 75% dân số trên thế giới không biết cách sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto để đi đại tiện như thế nào là chuẩn.

Những bí quyết để sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto đúng cách

Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để xem bạn có nằm trong danh sách đó hay không bởi vì ngồi bồn cầu sai cách là nguyên nhân sinh ra rất nhiều bệnh nguy hiểm  cho sức khỏe của bạn.

Hơn 75% người sử dụng thiết bị vệ sinh không đúng cách

Hơn 75% người sử dụng thiết bị vệ sinh Cotto không đúng cách

Ngồi bồn cầu để đi vệ sinh là nhu cầu thường xuyên xảy ra hằng ngày ở mỗi con người. Công nghệ phát triển ngày một hiện đại, những thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp ra đời phục vụ nhu cầu của con người tốt hơn. Theo số liệu thống kê hiện nay có hơn 75% dân số thế giới đi vệ sinh bằng bồn cầu bệt. Tuy vậy, theo nhiều nghiên cứu, thì phương pháp “ giải quyết” này không tốt cho sức khỏe của người dùng.

Những nhà khoa học gia khoa xương chậu tại Mỹ cho biết, khi bạn “ giải quyết nỗi buồn” bằng cách ngồi bệt, sẽ phải dùng nhiều lực hơn để rặn, tạo áp lực lớn cho đường ruột.

Vách của đại tràng nhiều khi cũng không đồng đều về cấu tạo, có chỗ vách bị yếu hơn so với những phần xung quanh. Khi áp lực ruột gia tăng, niêm mạc của những chỗ yếu đó sẽ bị đẩy ra ngoài qua vách ruột yếu và tạo nên những túi nhỏ có kích cỡ từ 2 đến 6cm.

Không chỉ gây nên những ảnh hưởng đến đại tràng, việc ngồi “ bồn bệt” cũng có thể gây ra những nguy hại tới vòng hậu môn  hoặc viêm ruột, trĩ, táo bón, hay là thoát vị.

Song, không có nghĩ là lúc nào ngồi xổm cũng là cách tốt nhất. Gần đây, những nhà nghiên cứu của Thái Lan cho biết, việc ngồi xổm khi đi vệ sinh cũng không hề tốt, nó có thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm khớp.

Hơn 75% người sử dụng thiết bị vệ sinh không đúng cách

Hơn 75% người sử dụng thiết bị vệ sinh không đúng cách

Vậy cách nào là chuẩn nhất?

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, những khoa học gia đã nghiên cứu 3 tư thế phổ biến nhất là ngồi trên bệ xí thấp, ngồi xổm, và ngồi trên bệ xí cao.

Cụ thể, việc đi vệ sinh sẽ có hiệu quả hơn khi ngồi xổm bởi cơ chế của cửa ruột được thiết kế để mở hoàn toàn khi con người đi vệ sinh trong tư thế này, đồng thời sẽ làm giảm áp lực xuống. Sử dụng phương pháp này, tránh được bệnh viêm túi thừa đại tràng.

Vậy nên ngồi bồn cầu vệ sinh thế nào là chuẩn nhất?

Nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Cotto trước khi cho ra đời bất kỳ sản phẩm nào đều phải nghiên cứu rất kỹ về tính năng, sự tiện dụng, và sự an toàn cho người dùng. Vậy nên, những chiếc bồn cầu ngày nay đã được trải qua quá trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Người sử dụng chuyển dần từ bồn xổm sang bồn bệt để tránh căn bệnh viêm khớp – một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay.

Để tránh được bệnh viêm túi thừa đại tràng, khi đi vệ sinh, bạn có thể kê một chiếc ghế nhỏ trước chân và hơi nghiêng mình về phía trước. Đây là cách đi vệ sinh chuẩn và đúng nhất, sẽ có lợi cho sức khỏe.

Bồn cầu Cotto được nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. Sau quá trình nghiên cứu của những khoa học gia, sản phẩm bồn cầu Cotto được thiết kế với những tính năng tốt và có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Ghé thăm thăm cửa hàng thiết bị vệ sinh Cotto Kim Tín, số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ uy tín nhất, tin cậy nhất, đảm bảo khách hàng mua được thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn