Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu Cotto 2 khối cao cấp

So sánh giữa bồn cầu Cotto 2 khối và bồn cầu Cotto 1 khối

Nhiều khách hàng thắc mắc khi lựa chọn mua bồn cầu - thiết bị vệ sinh Cotto nên lựa chọn bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các gia đình giải đáp thắc mắc, đưa ra cân nhắc chính xác nhất khi lựa chọn sản phẩm.

Bồn cầu Cotto 2 khối sự lựa chọn hoàn hảo

Đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, đội chuyên gia thẩm định chất lượng cao, mỗi sản phẩm của thiết bị vệ sinh Cotto mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đậm chất Á Đông.

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu Cotto 2 khối cao cấp

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu Cotto 2 khối cao cấp

Xét về ưu điểm, bồn cầu 1 khối hiện hay đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, nó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu không gian vệ sinh gia đình bạn rộng. Với kích thước lớn nên khi sử dụng sẽ rất tiện lợi và thoải mái, lại tiết kiệm nước đáng kể.

Vì là một thể thống nhất không có nhiều khe hở nên dễ dàng vệ sinh và vận chuyển. Đặc điểm của bồn cầu 1 khối là có thùng nước xả dính liền với bàn cầu, sử dụng hệ thống xả xi phong có thể loại bỏ, xả sạch và êm, đồng thời cũng rất dễ thay thế phụ tùng khi bị hư hỏng.

Còn bồn cầu Cotto 2 khối có ưu điểm là nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Điểm đặc biệt của loại bồn cầu này là có thùng nước xả tách rời với bàn cầu. Giá thành lại rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối, phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Xét về nhược điểm, bồn cầu 1 khối yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng do dùng hệ thống xả xi phong, là kiểu hệ thống dựa vào lực hút để hút chất bẩn. Nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xảy ra tình trạng xả không sạch, và có mùi hôi.

Ngoài ra, giá thành của loại bồn cầu 1 khối cao hơn giá của loại bồn cầu Cotto 2 khối. Chỉ đặc biệt phù hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi và hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu Cotto 2 khối cao cấp

Những đặc điểm nổi bật của bồn cầu Cotto 2 khối cao cấp

Còn bồn cầu Cotto 2 khối có nhược điểm là sử dụng tốn nước và ồn hơn loại bồn cầu 1 khối, do hoạt động dựa trên nguyên lý dùng hệ thống xả xoáy, dựa vào thùng nước để tống chất bẩn. Kiểu dáng của loại này có nhiều khe kẽ nên rất dễ bám bẩn, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn.

Trên đây là bài so sánh đơn giản giữa hai loại bồn cầu 1 khối và bồn cầu Cotto 2 khối. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất, vui lòng truy cập địa chỉ website https://thietbivesinhcotto.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 04.6675.8083, 0978.414.468, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn