Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lý do nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường

Tại sao nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường và bồn cầu Cotto dùng van xả? 

Việc lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường hay bồn cầu dùng van xả mà không phải bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối cho không gian căn phòng tắm nhỏ hẹp chưa đến 2m2 thật sự là một điều đáng quan tâm.

Bồn cầu Cotto treo tường sự lựa chọn hoàn hảo

Khi hiện nay ở những nơi đô thị, đất chật người đông thì thiết kế được căn nhà thoải mái cho cuộc sống là điều rất khó khăn. Bạn phải tiết kiệm mọi không gian sinh hoạt, ngay cả không gian căn phòng tắm. Để giải quyết những nghi vấn trên, mời bạn tham khảo bài đọc dưới đây.

Những lý do nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường

Những lý do nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường

Bồn cầu Cotto treo tường hay bồn cầu Cotto dùng van xả là loại bồn cầu có bể nước giấu trong tường. Chính vì vậy ưu điểm chung của 2 loại sản phẩm này là giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích căn phòng tắm. Nhất là những gia đình có diện tích hẹp chưa đến 2m2. Vậy ưu điểm nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì?

Xét về nguyên lý lắp đặt, bể nước của loại sản phẩm bồn cầu Cotto treo tường được giấu kín. Chính vì thế mà phần không gian dành cho bể nước được giới hạn, diện tích dành cho đặt bồn cầu cũng ít hơn so với loại bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối có bể nước bên ngoài.

 Hơn nữa do muốn đảm bảo tính năng ưu việt mà hãng Cotto mang lại, loại bồn cầu Cotto treo tường này cũng sẽ không tồn tại những ngóc ngách không thể lau chùi nên phòng vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ. Thêm nữa, bồn cầu này có thể liên tục dội nước, không cần thời gian đợi cho bể nước bơm đầy.

Mặc dù vậy, nhưng nhược điểm lớn nhất của bồn cầu Cotto treo tường là cần phải phối hợp thi công hiện trường, phải chôn khung thép giá đỡ bể nước trước, hơn nữa phải chú ý đến kích thước chôn khung. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng nhất?

Những lý do nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường

Những lý do nên lựa chọn bồn cầu Cotto treo tường

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách nên tìm đến những trung tâm phân phối uy tín. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là nhà phân phối tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy liên lạc trực tiếp với Kim Tín theo số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66, địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc truy cập website https://thietbivesinhcotto.com/ tham khảo thêm các hạng mục sản phẩm khác cùng giá thành. Kim Tín tự tin sẽ mang đến cho gia đình bạn các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn