Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sản xuất ra được thiết bị vệ sinh Cotto phải trải qua những giai đoạn nào?

Có khi nào bạn thắc mắc những thiết bị vệ sinh Cotto mà chúng ta đang dùng mỗi ngày như bồn tắm, chậu rửa hay bồn cầu được sản xuất ra như thế  nào chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những công đoạn để có những thiết bị vệ sinh

Có khi nào bạn thắc mắc những thiết bị vệ sinh Cotto mà chúng ta đang dùng mỗi ngày như bồn tắm, chậu rửa hay bồn cầu được sản xuất ra như thế  nào chưa? Cùng thietbivesinhcotto.com đi tìm hiểu những công đoạn để làm ra những sản phẩm mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày, cụ thể là chiếc bồn cầu Cotto và những thiết bị vệ sinh Cotto được sản xuất từ sứ vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng

 1.    Kết hợp nguyên liệu để làm chất nền 

Trong quá trình sản xuất thiết bị vệ sinh Cotto, thì đất sét cục, thạch anh, kaolin, dolomite và feldspar là những nguyên liệu chính được sử dụng. Trước khi đưa đến nhà máy để sản xuất, những nguyên liệu này sẽ được rửa và lọc kỹ càng. Sau khi đến nhà máy sản xuất, để loại bỏ sắt trong hỗn hợp nguyên liệu sử dụng để sản xuất thiết bị vệ sinh những nguyên liệu này sẽ phải trải qua quá trình nghiền, trộn, và khuấy thông qua thiết bị lọc từ tính, sau cùng, hôn hợp được sàng và tạo kích thước đồng nhất.

Sản xuất ra được thiết bị vệ sinh phải trải qua những giai đoạn nào?

Sản xuất ra được thiết bị vệ sinh Cotto phải trải qua những giai đoạn nào?

 2.    Tạo hình cho thiết bị vệ sinh  

Chắc chắn để tao được hình thì phải sử dụng khuôn, có rất nhiều loại khuôn như khuôn nhựa, hay khuôn vữa thạch cao. Hỗn hợp trên được cho vào khuôn sau khi được để trong thùng khuấy vài giờ. Để cho nguyên liệu mất nước và đông cứng lại thành hình dạng thiết bị vệ sinh Cotto. Sau khi đông cứng hoàn toàn, thiết bị sẽ được lấy ra khỏi khuôn, đem sấy thời điều kiện về thời gian, độ ẩm, nhiệt độ phù hợp. Đồng thời, khuôn sẽ được sấy khô và để sử dụng cho lần sản xuất tiếp theo.

 3.    Tráng men cho sản phẩm thiết bị vệ sinh 

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh sáng bóng, đẹp và sạch như thế là do chúng đã phải trải qua quá trình tráng men vô cùng kỳ công và điêu luyện. Những nguyên liệu chính được sử dụng đó là thạch anh, kao lin, kẽm trắng, oxide, zircon và vôi. Nếu muốn tráng men màu thì có thêm phẩm màu trong thành phần tráng men. Quá trình tráng men được thực hiện bằng cách phun hoặc nhúng sản phẩm vào bể chứa đầy dung dịch tráng men, nhưng do trọng lượng và kích thước nên sử dụng bằng cách phun hợp với hệ thống băng chuyền bán tự động sẽ nhanh và tiện hơn rất nhiều. Trong quá trình tráng men, người thợ cần phải cân đối lớp men được phun với độ dày của thiết bị. Do vậy mà bồn tắm hay chậu rửa hay bồn cầu có lớp men khác nhau theo độ dày của từng sản phẩm.

4.    Công đoạn nung sản phẩm 

Sau khi sản phẩm được tráng men xong sẽ được được đưa vào lò nung. Các loại lò nung được sử dụng cũng vô cùng đa dạng như lò nung dạng hộp, lò nung kiểu tunnel, lò nung dạng con thoi, …. Nhưng lò nung tunnel hiệu quả hơn những loại khác nên được sử dụng nhiều hơn. Các loại dầu được sử dụng trong quá trình nung như dầu diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, điện,…. Những người thợ sẽ lựa chọn dầu thích hợp với sản phẩm để nung. Thời gian nung xong từ 25 đến 30 giờ đông hồ và nhiệt độ duy trì ở mức 1100 cho đến 1200 độ. Trường hợp nung lò kiểu tunnel, sản phẩm sẽ được xếp trên các buồn lò, do quá trình này là quá trình liên tục nên việc tháo sản phẩm phải được diễn ra cách nhanh chóng.

Sản xuất ra được thiết bị vệ sinh phải trải qua những giai đoạn nào?

Sản xuất ra được thiết bị vệ sinh Cotto phải trải qua những giai đoạn nào?

 5.    Kiểm tra thành phẩm và đưa ra ngoài thị trường 

Bước cuối cùng trong quá trình là công đoạn kiểm tra lại trước khi đưa ra ngoài thị trường. Những thiết bị nào bị rạn nứt hay không đạt yêu cầu sẽ không được đưa ra danh sách xuất xưởng.

Thiết bị vệ sinh Cotto có kiểu dáng thiết kế trang nhã, đa dạng, sẽ giúp phòng tắm nhà bạn trở nên sang trọng, và tinh tế hơn. Thiết bị vệ sinh Cotto của Thái Lan ngày càng được người tiêu dùng sử dụng và rất hài lòng. Đến với chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại và Nội thất Kim Tín có địa chỉ: số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, để được chúng tôi tư vấn chính xác, đảm bảo khách hàng mua được thiết bị vệ sinh chính hãng với giá cả phải chăng. Kim Tín cam kết làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn