Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan

Thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, và của những khách sạn, văn phòng, khu vệ sinh công cộng.

Năm 2016, thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, và của những khách sạn, văn phòng, khu vê sinh công cộng. Những mẫu sản phẩm này mang lại cho bạn không gian tắm thoải mái, tiện ích. Đến với công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp mà giá thành lại vô cùng ưu đãi. 

Thiết bị vệ sinh Cotto đón đầu xu hướng thế giới

Thiết bị vệ sinh Cotto bao gồm: bồn cầu Cotto, chậu rửa Cotto, bồn tắm Cotto, sen vòi Cotto,… Ngoài ra, còn có phụ kiện đi kèm, mang lại không gian hoàn hảo nhất cho khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn.

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016 

Đối với bồn cầu Cotto cao cấp không chỉ mang lại sự tiện nghi khi sử dụng mà còn có chế độ tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm như bồn cầu cotto một khối, bàn cầu cotto hai khối, bàn cầu cotto âm tường và bồn cầu dùng van xả.

Chậu rửa Cotto có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tiện dụng, cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng thân thiện môi trường. Chắc chắn, chậu rửa Cotto mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái và thích thú nhất. Sản phẩm được thiết kế thủ công nên vô cùng tinh tế được rộng rãi ở nhiều quốc gia.

Phòng tắm khi được trang bị bồn tắm Cotto mang đến không gian hiện đại và hoàn hảo. Bạn có thể thư giãn, thiền định để có được sự thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016 

Một số điều cần biết khi mua thiết bị vệ sinh Cotto

So với những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng và được tin dùng khác trên thị trường thì thiết bị vệ sinh Cotto luôn chiếm được sự hài lòng của người tiêu dùng. Với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàngg, sản phẩm cũng có chất lượng bền vững, tuổi thọ lâu dài. Chính những yêu tố trên đã đưa thương hiệu Cotto trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Để lựa chọn thiết bị vệ sinh Cotto phù hợp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như sau: 
- Chất lượng sản phẩm: Thiết bị vệ sinh Cotto cao cấp không những đáp ứng được về thẩm mỹ kiểu dáng mà độ bền lâu dài, có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm mà nước men và độ sáng bóng của sản phẩm luôn giữ được. Thiết bị vệ sinh Cotto đạt chuẩn phải đảm bảo độ hút nước nhỏ hơn 0,5 %, bề mặt không cho phép rạn men và bề dày xương không nhỏ hơn 6 mm,… 
- Kinh phí đầu tư cho sản phẩm: Tùy thuộc vào tài chính của mình bạn sẽ chọn được thiết bị phù hợp. 

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016

Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan năm 2016 

- Màu sắc của sản phẩm: còn phải tùy thuộc vào màu gạch lát nền, vào tổng thể của khu vực sử dụng sao cho đảm bảo sự hài hòa, dễ chịu. Lời khuyên rằng: nếu chọn màu dùng trong gia đình thì nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng còn màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng.
- Chọn thiết bị theo không gian sử dụng :Nếu phòng tắm có không gian rộng, thoải mái. hãy xem xét lắp đặt lavabo, bồn cầu Cotto, bồn tắm, vòi sen ,gương soi và phụ kiện khác. Còn nếu diện tích khu vệ sinh quá nhỏ thì có thể loại bỏ vài thiết bị không cần thiết.

Nếu bạn đang ở Hà Nội ,đến trực tiếp siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín:200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để mua sản phẩm chính hãng với giá thành phù hợp nhất. Mọi thắc mắc, hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.

 

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn