Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn cầu Cotto kháng khuẩn giúp giải quyết nỗi lo về an toàn vệ sinh.

Vậy giải pháp lựa chọn sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe ở đây là gì? Tại sao bồn cầu Cotto là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Trong sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo vệ sinh cho thiết bị vệ sinh Cotto là điều rất quan trọng. Bồn cầu Cotto là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Theo một nghiên cứu khoa học, sau khi vệ sinh sạch sẽ thì trên bề mặt sản phẩm bồn cầu thông thường vẫn còn tồn tại khoảng gần 200 loại vi khuẩn gây hại. Vậy giải pháp lựa chọn sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe ở đây là gì? Tại sao bồn cầu Cotto là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

bồn cầu cotto

Vì sao lên chọn bồn cầu cotto cho phòng vệ sinh của gia đình

Theo tư vấn của các chuyên gia trong ngành, việc đánh giá thiết bị sứ vệ sinh dựa vào các tiêu chí: độ bền của men sứ, lớp men bề mặt, khả năng kháng khuẩn. Lớp men bề mặt của bồn cầu Cotto là tiêu chí quan trọng không thể thiếu. Chẳng hạn bồn cầu cao cấp, công nghệ chống bám bẩn mới sẽ giúp bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám vào. Đối với chỉ tiêu chất lượng cần thoát mạnh, chế độ xả nước êm, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng ồn.

bồn cầu cotto

Thấu hiểu sự lo lắng của người tiêu dùng, Cotto đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu Cotto kháng khuẩn bảo vệ vượt trội cho người sử dụng. Tất cả sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã thiết kế độc đáo mang phong cách Châu Á, và nhờ ứng dụng công nghệ Hygienic kháng khuẩn vượt trội trong thiết kế và sản xuất sứ vệ sinh Cotto, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài theo tuổi thọ sản phẩm.

Chính sự khác biết này giúp bề mặt sứ hoàn thiện giữ cho bồn cầu Cotto luôn sạch mà không cần phải dốc công cọ rửa. Cuộc cách mạng này mang đến nhiều lợi ích giá trị cho người sử dụng. Một ưu điểm nổi bật khác là nhờ ứng dụng công nghệ cấp – xả nước tiên tiến với 3 chế độ xả : chế độ xả Wash down, chế độ xả Vortex siphon và chế độ xả Jet siphon đã mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, chịu được áp lực nước cao.

Bên cạnh công nghệ vượt trội với khả năng kháng khuẩn. Các dòng sản phẩm bồn cầu Cotto tự hào và khẳng định là những mẫu thiết kế độc đáo. Tân tiến với nắp đóng êm, hệ thống xả tiết kiêm nước, không không gây tiến ồn khi xả nước.

bồn cầu cotto

Thiết bị vệ sinh Cotto là nhãn hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, phụ kiện phòng tắm tin dùng của người Thái Lan. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, thương hiệu Cotto không ngừng vươn xa sang thị trường các nước với sự đa dạng về các hạng mục sản phẩm bao gồm bồn cầu Cotto, chậu rửa Cotto, sen vòi Cotto… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi điện trực tiếp tới số 0466.758.083 – 0996.282.686. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn đã đọc tin!

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn