Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Các bước làm vệ sinh chậu rửa bàn đá Cotto

Chậu rửa bàn đá Cotto cần phải thực hiện vệ sinh đúng cách để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa giữ được độ bền của sản phẩm.

Đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ gìn sức khỏe là vấn đề mọi người tiêu dùng đều quan tâm. Đặc biệt khi sử dụng chậu rửa bàn Cotto cần phải thực hiện vệ sinh đúng cách để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa giữ được độ bền của sản phẩm.

Hằng ngày sản phẩm chậu rửa bàn đá tiếp xúc với rất nhiều các vết bẩn do dầu mỡ, cà phê, trà, thực phẩm, mỹ phẩm, mực bút bi, bút máy, sơn, nấm mốc, địa y…), do vậy sản phẩm cần phải thực hiện đánh bóng định kỳ. Vậy các bước làm sạch chậu rửa như thế nào?

chậu rửa bàn đá cotto

Các phương pháp giúp làm sạch chậu rửa bàn đá cotto

Đầu tiên, thực hiện tẩm nước rửa chén vào bùi nhùi xanh chà nhẹ nhàng bề mặt chậu, xả lại bằng nước sạch. Mục đích là loại bỏ các vết bẩn như dầu mỡ, cà phê, trà, sơn, nấm mốc,…Sau một khoảng thời gian, sử dụng vải bông sạch mềm lau khô chậu.

chậu rửa bàn đá cotto

Tiếp theo, dùng một số loại dầu như dầu dừa, dầu đậu nành, hoặc dầu cọ trộn lên theo tỷ lệ 10% với nước, dùng bùi nhùi thấm dung dịch này xoa đều, chà xát nhẹ nhàng trên bề mặt chậu. Và thực hiện lau khô lại bằng vải bông sạch để loại bỏ bụi bặm còn sót trên bề mặt, chậu sẽ trở nên mới mẻ, sáng bóng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình vệ sinh và bảo quản thiết bị vệ sinh chậu rửa bàn đá Cotto, cần lưu ý như sau: Thử dung dịch vệ sinh tại một vị trí khuất của chậu trước khi sử dụng cho toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Rửa sạch bằng nước và lau khô bề mặt ngay sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh. Rửa và lau khô các bề mặt lân cận có thể tiếp xúc dung dịch vệ sinh. Không để sản phẩm tiếp xúc lâu với dung dịch vệ sinh.

Hiệu quả của việc vệ sinh chậu rửa bàn đá Cotto còn phụ thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ nước, độ sạch của nước, nồng độ, thành phần, công thức pha chế của dung dịch vệ sinh cũng như chất liệu màu sắc của sản phẩm. Việc giữ gìn vệ sinh chậu rửa khá dễ dàng. Bạn chỉ cần làm sạch thường xuyên và sử dụng những chất tẩy rửa, những dung dịch không làm mòn, sử dụng những sản phẩm thích hợp, luôn lau khô bồn rửa sau khi sử dụng để ngăn ngừa việc bề mặt bị ố bẩn.

chậu rửa bàn đá cotto

Một câu hỏi đặt ra là nên mua chậu rửa Cotto ở đâu là tốt nhất? Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm tại Kim Tín đều được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Tư vấn